Dịch vụ
Support online
Hỗ trợ kinh doanh
Hotline
0972 269 156
Đăng nhập
Kuebler Vietnam HSND
Tin tức

TẠI SAO CHÚNG TÔI LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI VIỆT NAMNguồn cung ổn định
Hợp tác chặt chẽ với chúng tôi, Quý khách hàng được đảm bảo cung ứng ổn định về cả số lượng lẫn chất lượng ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất.

Phản hồi nhanh chóng
Mọi thắc mắc của Quý khách hàng sẽ được phản hồi nhanh nhất, trong một khoảng thời gian quy định, thay vì kiểu hồi âm "khi nào có kết quả sẽ báo".

Tác phong chuyên nghiệp
Chúng tôi chỉ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, chứ không phải cố gắng bán tất cả những gì mình có. Trong trường hợp có vấn đề phát sinh, Quý khách hàng sẽ liên tục nhận được phản hồi cho đến khi cảm thấy thực sự thỏa mãn.


Chia sẻ thông tin
Với phương châm "đôi bên cùng có lợi", chúng tôi xem khách hàng là những người bạn đồng hành thực sự. Chúng tôi chia sẻ những thông tin quan trọng liên quan đến hoạt động kinh doanh của Quý khách hàng nhằm giúp Quý khách hàng chuẩn bị trước những biến động thị trường.

Market management
WHaving us as your distributor, you will better manage your customer data base, target selling price and better customer service. Any of inquiry from customer will be well taken care by our sale engineer time.
 

 ... ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI CỦA QUÝ VỊ TẠI VIỆT NAM Đầu tư an toàn
Đạo đức kinh doanh là cốt lõi tạo nên thành công của chúng tôi. Đối với từng nhóm sản phẩm riêng biệt, chúng tôi luôn cam kết chỉ đại diện cho một nhãn hiệu duy nhất, bất kể có thỏa thuận chính thức hay không. Thông qua chúng tôi, hiệu quả đầu tư và lợi nhuận của Quý công ty sẽ được đảm bảo.


Tiết kiệm chi phí
Sản phẩm của Quý công ty thâm nhập vào thị trường Việt Nam với hình ảnh mong muốn trong khi Quý công ty có thể tiết kiệm chi phí tuyển dụng nhân lực, chi phí thuê mướn mặt bằng và các chi phí quản lý.


Tiết kiệm thời gian
Với 11 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ tập quán kinh doanh tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp thương hiệu của Quý công ty thâm nhập vào thị trường ngay lập tức một cách hiệu quả nhất.


Định vị nhất quán
Với kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đội ngũ nhân viên của chúng tôi có khả năng tiến hành các hoạt động marketing chuyên nghiệp giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu của Quý công ty tại Việt Nam nhất quán với chiến lược toàn cầu của mình.

Quản lý thị trường
Phân phối hàng hóa thông qua chúng tôi, Quý công ty sẽ dễ dàng quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng, giá bán tại thị trường Viêt Nam và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn.